Tin tức

Vinfast nhận được 25.000 đơn đặt cọc VF e34 sau gần 4 tháng

Theo dõi Bitcar trên Google News
Tiếp nối với thành công Fadil dẫn đầu top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam (6.2021). Mới đây Vinfast cho biết, họ đã nhận được đến 25.000 đơn hàng đặt cọc mua xe ô tô điện VFe34.

Tính trung bình, sau gần 4 tháng mở đặt cọc, VF e34 nhận gần 7000 đơn hàng mỗi tháng. Một con số kỷ lục cho dòng xe tại Việt Nam.

Xem: Đặt cọc ô tô điện Vinfast VF e34 và 5 điều cần chú ý

Nguyên nhân vì sao e34 nhận được nhiều đơn đặt cọc vậy?

xe điện VFe34
xe điện VFe34

Số tiền tối thiểu đặt cọc là 10 triệu, ưu đãi thêm 100 triệu

Trong tháng 6, Vinfast ưu đãi giảm 100 triệu, tức giá xe 690 triệu chỉ còn 590 triệu nếu khách hàng đặt trước 10 triệu. Ngoài ra, khách hàng có thể rút cọc trước ngày mở bán nếu không thích.

Thêm ưu đãi trong tháng 7.2021

Trong tháng 7, Vinfast tiếp tục giảm 100% phí trước bạ cho khách hàng đặt cọc 50 triệu và cam kết không rút cọc. Mức ưu đãi này tương đương với giá trị khoảng 70 triệu đồng nữa.

Tức là, nếu người mua xe quyết định chọn mua VF e34 khi mở bán có thể được giảm đến 170 triệu so với giá gốc.

Có thể sẽ còn giảm thuế cho xe điện

Vingroup cũng đang đề xuất thí điểm miễn phí tiêu thụ đặc biệt và thuế trước bạ cho ô tô điện tại Việt Nam. Nếu đề xuất này được áp dụng, khách hàng sẽ còn được giảm thêm nữa khi mở bán VF e34.

xe điện VFe34

Chính sách bán hàng đặc biệt của Vinfast

Không như các hãng xe khác, Vinfast không bán xe kèm theo pin, nên hạ giá thành rất nhiều. Theo đó, người dùng xe VF e34 sẽ thuê pin lại của hãng, với chi phí chỉ tương đương sử dụng xe xăng.

Hay nữa, tất cả hỏng hóc của “trái tim” xe điện đều được hãng chịu, khách hàng không cần lo lắng về sự cố của pin.

Ngoài ra, để mở bán xe điện thành công, Vinfast đang rất tích cực mở điểm sạc ô tô điện khắp cả nước.

Thông tin tổng quan VF e34

Xuất hiện tại thị trường nước ta vào ngày 24/3/2021, VF e34 trở thành mẫu xe được nhiều người quan tâm với sự xuất hiện dày đặc trên các trang tạp chí xe hơi. Dòng xe chạy bằng điện hoàn toàn đầu tiên được ra đời đã đánh dấu sự phát triển của công nghệ ô tô nước ta.

Mẫu xe SUV VF e34 thuộc phân khúc hạng C nhưng có thông số kỹ thuật tương đường xe hạng B. Do đó, khi so sánh Seltos và vf34 thì VF e34 đủ sức cạnh tranh với dòng Kia Seltos trên. Đặc biệt, mức giá của dòng xe này cũng thuộc tầm trung, phù hợp với người Việt.

Vinfast VF e34 không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, thông số kỹ thuật cao mà dòng xe ô tô điện này sẽ trở thành xu thế trong tương lai.

Xin chào