Đánh giá | Điện tử | Lốp | Phụ tùng, phụ kiện

(Đánh giá) Cảm biến áp suất lốp Michelin có tốt không?

Theo dõi Bitcar trên Google News
Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều cảm biến áp suất lốp Michelin. Tuy nhiên bạn không phải dân kỹ thuật, cùng chưa tìm hiểu nhiều về lĩnh vực này. Nhưng hiện tại muốn lắp đặt thiết bị an toàn này cho lốp ô tô của mình.

Vì vậy không khỏi thắc mắc: Cảm biến áp suất lốp Michelin có tốt không? Muốn biết câu trả lời và những thông tin bổ ích, đọc ngay chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về Michelin

Michelin là thương hiệu được thành lập từ năm 1889 tại Clermont-Ferrand, Pháp. Nó có nhà máy sản xuất tại Thái Lan, nên phần lớn thiết bị cảm biến áp suất lốp được lưu hành tại thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu từ nước láng giềng nay. Ngoài ra, Michelin còn rất nổi tiếng về chuỗi nhà hàng 5 sao thượng hạng hàng đầu thế giới.

Cảm biến áp suất lốp Michelin là một thương hiệu không chỉ nổi tiếng trên thế giới mà còn được thị trường Việt Nam ưa chuộng. Nó có khả năng hoạt động cảm biến và chất lượng sản phẩm được người dùng đánh giá là rất tốt.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại cảm biến áp suất lốp ô tô của thương hiệu Michelin này. Giá bán cũng rất là phong phú và đa dạng cho các nạn nhiều sự lựa chọn khác nhau.

2. Cảm biến áp suất lốp Michelin có mấy loại?

Cảm biến áp suất lốp của thương hiệu này chỉ cung cấp cho người dùng loại van ngoài. Vì vậy nó rất dễ lắp đặt và thi công, bạn hoàn toàn có thể tự bản thân lắp đặt ngày tại nhà.

Cam Bien Ap Suat Lop Michelin 2

Cảm biến áp suất lốp Michelin có mấy loại?

Ngoài loại cảm biến áp suất lốp ngoài, thương hiệu này cung cấp rất nhiều loại khác nhau cho các bạn lựa chọn như:

 • Cảm biến áp suất lốp Michelin 4834
 • Cảm biến áp suất lốp Michelin 4810
 • Cảm biến áp suất lốp Michelin 5209
 • Cảm biến áp suất lốp Michelin IPC-1+2ISP-1
 • Cảm biến áp suất lốp Michelin IPC-1+4ISP-1
 • Cảm biến áp suất lốp Michelin FCR(W)-1+4STLE-1
 • Cảm biến áp suất lốp Michelin TMS AL-01

Mỗi loại sẽ mang một thông số kỹ thuật riêng, vì vậy các bạn khi chọn mua bất kỳ một loại cảm biến áp suất lốp Michelin nào cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ để chọn được loại phù hợp nhất cho chiếc ô tô mà bạn đang sử dụng.

3. Cảm biến áp suất lốp Michelin giá bao nhiêu?

Như đã biết, cảm biến áp suất lốp Michelin chính là một thiết bị giúp người dùng đảm bảo được an toàn trong quá trình lái ô tô. Vì vậy, ngoài việc tìm hiểu về các loại để chọn phù hợp với dòng ô tô mà các bạn đang dùng thì nhiều người quan tâm đến mức giá sản phẩm. Cảm biến áp suất lốp Michelin hiện nay được bán với giá bao nhiêu?

Có nhiều đơn vị cung cấp loại cảm biến áp suất lốp đến từ thương hiệu này với các mức giá bán khác nhau. Mức giá phổ biến nhất cho các loại cảm biến áp suất lốp Michelin trên thị trường hiện nay dao động từ 1.2 triệu – 1.8 triệu đồng/thiết bị.

Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn một đơn vị cung cấp hàng chuẩn với mức giá tốt nhất để mua nhé!

4. Cảm biến áp suất lốp Michelin có tốt không?

Đối với những người không dành về thiết bị cảm biến áp suất lốp luôn băn khoăn không biết thiết bị từ thương hiệu Michelin. Câu trả lời cho bạn là có, nó thực sự rất tốt với những ưu điểm tuyệt vời như bên dưới đây:

Cảm biến áp suất lốp Michelin có tốt không

 • Thứ nhất, màn hình có hiển thị nhiệt độ và áp suất của lốp rõ ràng, chi tiết, nhờ vậy mà lái xe có thể kiểm soát tình trạng lốp ô tô một cách chuẩn xác.
 • Thứ hai, thiết kế để đưa ra cảnh báo bằng âm thanh khi nhiệt độ áp suất lốp ô tô của bạn quá cao hoặc quá thấp. Vì vậy mà tài xế dù không chú ý vẫn đảm bảo nắm bắt tình hình kịp thời.
 • Thứ ba, màn hình hiển thị thông tin đặt trên xe được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, hiện đại và không hề gây ảnh hưởng đến diện tích, cũng như thẩm mỹ của xe.
 • Thứ tư, thiết bị hiển thị và van áp suất được kết nối hoàn toàn không dây nên vô cùng tiện lợi và hiện đại để sử dụng.
 • Thứ năm, cảm biến áp suất lốp của Michelin phù hợp cho tất cả các dòng xe phổ thông hiện nay. Vì vậy mà các bạn đang lái dòng xe của thương hiệu bất kỳ cũng có thể mua nó về lắp đặt để sử dụng an toàn.
 • Thứ sáu, do nó là loại van ngoài nên việc lắp đặt vô cùng nhanh, chỉ mất 5 phút để kết nối và cài đặt là các bạn đã có thể sử dụng ngày.
 • Thứ bảy, thương hiệu cảm biến áp suất lốp từ Michelin nổi tiếng với sản phẩm có chất lượng tuyệt vời. Vì vậy mà bền với thời gian và đảm bảo an toàn cho người dùng.
 • Thứ tám, nó có pin với thời gian sử dụng tối đa lên đến 2 – 3 năm, đồng thời chống nước IP67 nên tuổi thọ sản phẩm cao.

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn có được đáp án cho thắc mắc “Cảm biến áp suất lốp Michelin có tốt không?” Nếu bạn chưa biết nên chọn loại cảm biến áp suất lốp nào tốt thì Michelin chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho ô tô của bạn đó nhé!

Xin chào