Phụ tùng, phụ kiện | Đánh giá

Phim cách nhiệt Photosync có tốt không? Hãy xem chuyên gia đánh giá

Theo dõi Bitcar trên Google News

Phim cách nhiệt từ trước đến giờ luôn là trang bị không thể thiếu trên mỗi chiếc xe ô tô.Và trên thị trường hiện nay, có khá nhiều hãng Film khác nhau. Nhưng hầu hết chỉ phù hợp cho một số loại xe thông dụng với chất lượng ở mức thường thường. Chúng ta hãy cùng xem Film Photosync có gì đặc biệt trong bài viết sau đây nhé.

Phim Photosync của nước nào sản xuất?

Hiện nay, phim cách nhiệt Photosync được sản xuất bởi tập đoàn Prestige Film technologies, có trụ sở đặt tại San Ramon của Bang California, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Với thành công vượt trội, phim cách nhiệt Photosync đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới.

Ở Mỹ, Photosync được lắp đặt số lượng lớn cho hãng xe Tesla. Bởi yếu tố sóng điện từ, độ trong rõ khác cao và độ bền tuyệt đối và đặc biệt là được bảo hành trọn đời. Tại Việt Nam, phim cách nhiệt Photosync cũng đã được đưa vào trải nghiệm và sử dụng, khách hàng đã có những phản hồi rất tích cực và hài lòng về sản phẩm này.

Sau hơn 30 năm nghiên cứu, phát triển phim cách nhiệt Photosync là sản phẩm có màng bọc bằng công nghệ Nano. Với tôn chỉ hoạt động là “Độ chính xác và an toàn tuyệt đối” trong sản xuất và sử dụng. 

Phim cách nhiệt Photosync sẽ tiếp tục thống trị trên thị trường bằng cách là luôn nâng cấp sản phẩm của mình với công nghệ ngày càng tân tiến và hiện đại.

Photosync có ưu điểm vượt trội gì?

Photosync được thị trường đặt cho biệt danh là vua của các dòng phim cách nhiệt ? Bởi vì :

#1 Photosync được tích hợp lớp phủ tia hồng ngoại IR

Phim Photosync được sở hữu lớp phủ độc quyền IR : Ở bước sóng IR 2500nm có thể  ngăn chặn tia hồng ngoại lên tới 98,5%. Ngay cả những loại phim cao cấp nhất trên thị trường hiện nay cũng chỉ ngăn đc tia hồng ngoại 99% nhưng là ở bước sóng là 400nm.

#2 Photosync loại bỏ lượng nhiệt mặt trời(TSER) cao nhất hiện nay

Với công nghệ Nano Ceramic cũ, khi xảy ra quá trình loại bỏ nhiệt, lượng nhiệt mà phim hấp thụ sẽ bị tái bức xạ vào bên trong. Do đó, nhiều dòng phim loại bỏ được 99% tia hồng ngoại nhưng chỉ số loại bỏ lượng nhiệt mặt trời chỉ đạt ở mức là 60%.

Bài viết liên quan

Hộp đựng rác ô tô có cần thiết không? Loại nào tốt? 2023

Top 5 máy làm sạch hơi nước nóng cho ô tômáy làm sạch hơi nước nóngTop 5 máy làm sạch hơi nước nóng cho ô tô

Đánh giá phim cách nhiệt Inmax – Chất lượng khá

Riêng với Photosync IRD, nhờ sở hữu công nghệ độc quyền IRD: Phân tán bức xạ hồng ngoại, nên nhiệt phim hấp thụ sẽ được phân tán theo hướng ngược ra bên ngoài, giảm thiểu tối đa quá trình tái bức xạ lại vào bên trong. Từ đó tạo ra ưu điểm về loại bỏ tổng lượng nhiệt truyền qua kính lái lên tới 90%.

#3 Bảo vệ khỏi tia UV tốt nhất

Phim cách nhiệt Photosync loại bỏ được tia UV có bước sóng khoảng 0-400nm là 100%. Trường hợp UV tăng lên ở mức cao nhất, Photosync IRD vẫn có thể loại bỏ lên tới 99,5%. Bạn hoàn toàn yên tâm sẽ được bảo vệ trước ánh mặt trời. Bạn sẽ không còn cảm giác bị rát tay hoặc cháy da khi nắng chiếu xuyên qua kính lái nữa.

#4 Có tầm nhìn, độ rõ cực nét

Với màng nano, Phim cách nhiệt Photosync đạt nhiều thành tựu về độ trong suốt cao. Sau khi dán Photosync lên, bạn sẽ bất ngờ về tầm nhìn xa hoặc gần đều không khác biệt so với kính trắng trước khi dán. Độ quan sát vào ban đêm cũng hoàn toàn rõ ràng.

#5 Photosync không gây nhiễu sóng 

Film Photosync cam kết không chứa thành phần kim loại nên sẽ không gây nhiễu sóng radio, không làm giảm tín hiệu VETC, GPS, rada hay cảm biến. Khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn với công nghệ lắp đặt này trên xe.

#6 Photosync tạo hiệu ứng bóng râm và giảm độ chói lóa

Sở hữu công nghệ màu đen ánh xanh khi nhìn từ bên ngoài vào. Nhưng khi ngồi trong ghế lái, phim có hiệu ứng bóng râm giúp bạn lái xe luôn có cảm giác mát mẻ dù bên ngoài trời nắng gắt. Nhờ vậy, ánh sáng đèn pha đối diện hay từ phía sau cũng không làm bạn chói mắt.

Phim cách nhiệt Photosync giá bao nhiêu?

Đây là bảng giá bán tại thời điểm hiện tại:

Xe 4-5 chỗXe 7-8 chỗ
Gói cơ bản Standard8.000.000 đ9.500.000đ
Gói nâng cấp Premium11.500.000 đ12.709.000 đ
Gói siêu cách nhiệt Luxury16.000.000 đ18.000.000 đ

Phim Photosync có tốt không? Hãy xem người dùng thật đánh giá

Khách hàng Nguyễn Trường Xuân đã đăng ký gói dịch vụ siêu cách nhiệt Luxury cho chiếc Lexus của mình. Anh đánh giá với nhân viên chăm sóc rằng phim này rất tốt, anh rất hài lòng. Trước kia khi trời nắng, anh thường hay bị cháy rát tay. Nhưng sau khi dán, anh thoải mái lái xe mà không sợ nắng gắt hay chói mắt bởi đèn pha đối diện khi lái xe ban đêm nữa.

Xem: Đánh giá phim cách nhiệt Classis

Anh Trần Minh Tuấn cũng đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời sau khi sử dụng Phim cách nhiệt này. Anh feedback lại rằng sẽ giới thiệu cho người bạn đến dán để có cảm giác thoải mái khi lái xe trên đường.

Xem:
Phim cách nhiệt Inmax có tốt không?
Đánh giá phim cách nhiệt Classis

Tổng Kết

Như vậy, bài viết đã trả lời giúp bạn câu hỏi phim cách nhiệt Photosync có tốt không? Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có những kinh nghiệm để sở hữu cho chiếc xe của mình tấm phim cách nhiệt an toàn và hiện đại nhất.

5/5 | (12)

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item -
Xin chào