Tin tức

Hyundai Stargazer 2022 ra mắt sẽ làm Veloz & Xpander run sợ

Theo dõi Bitcar trên Google News

Phân khúc MPV đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam, gần đây là Kia Carens 2022 đã sẵn sàng tham chiến. Trong khi Hyundai xưa nay vẫn đang bỏ ngỏ phân khúc này (trước đó là Starex)!

Nhưng Hyundai Stargazer 2022 đã bất ngờ xuất hiện trước khi ra mắt chính thức. Vào thứ Sáu (15/07/2022), chiếc MPV mới nhất này đã được đăng tải trên website của Hyundai Indonesia.

Qua thông tin đăng tải chúng ta có thể thấy giá, các phiên bản và tính năng cao cấp trên Hyundai Stargazer. Stargazer sẽ có 4 phiên bản được cung cấp với tên lần lượt là Active, Trend, Style và Prime.

Hyundai Stargazer 2022

Các phiên bản Active và Trend có lựa chọn hộp số sàn và hộ số vô cấp thông minh iVT, trong khi các phiên bản Style và Prime chỉ có hộp số tự động iVT. Giá khởi điểm tại Indonesia quy ra tiền VN từ 380 – 480 triệu VNĐ.

Woojune Cha, Chủ tịch PT Hyundai Motors Indonesia cho biết “Sản phẩm mới nhất được tung ra thị trường Indonesia là phản ứng của Hyundai trong việc đáp ứng nhu cầu và lối sống hiện đại của người tiêu dùng tại đây. Đi kèm với công nghệ tiên tiến và các tính năng an toàn mới nhất, Stargzer có thể là một lựa chọn gia đình tiện nghi và thiết thực cho nhu cầu di chuyển hàng ngày.

Thiết kế mới, tông màu mới

Nhìn qua hình ảnh ta thấy Stargazer có thiết kế hiện đại với đầu xe giống phong cách của Creata hay một phần của Tucson 2022.

Điểm lạ trên chiếc xe này là đèn led ban ngày nối liền 2 bên tạo thành một đường cong trên nắp capo.

Trong khi đó, ở mặt sau của Stargazer, Hyundai sử dụng đèn thiết kế kiểu chữ H. Một điều thú vị khác là Hyundai Stargazer 2022 sẽ có một biến thể hai tông màu, trong đó phần mái được sơn màu đen làm xe nhìn thể thao khỏe khoắn hơn.

Trang bị hiện đại

Trong nội thất xe ta thấy Stargazer sẽ sử dụng hàng ghế thứ 2 là loại ghế rời tương tự như hàng ghế thứ nhất. Điều này có thể làm người ngồi cảm thấy mình quan trọng hơn, nhưng có thể có lúc phiền khi cần thêm không gian.

Thiết kế bảng điều khiển được thiết kế khá phằng và vuông góc, kiểu thiết kế phá cách so với những gì chúng ta vẫn thường thấy. Ở trung tâm là một màn hình 8 inch có sẵn tính năng kết nối Apple Carplay và Android Auto. Phía sau vô lăng (khá nhiều nút bấm) là cụm đồng hồ dạng LCD 4,2 inch, hiển thị dạng kỹ thuật số.

Ngoài ra, chiếc xe còn trang bị tính năng sạc không dây, và hàng ghế thứ 2 còn có bàn ăn gập tiện lợi.

Stargazer được trang bị Hyundai SmartSense và BlueLink

Stargazer sẽ được Hyundai trang bị hệ thống ADAS Hyundai SmartSense. Nó bao gồm một số tính năng an toàn giao thông như:

  • Hỗ trợ tránh va chạm phía trước (FCA)
  • Hỗ trợ giữ làn đường (LKA)
  • Hỗ trợ tránh va chạm điểm mù (BCA)
  • Hỗ trợ tránh va chạm phía sau (RCCA).

Ngoài ra, trên xe còn có tính năng BlueLink, nó có thể gửi cảnh báo nếu phát hiện đang bị đập phá hay xâm nhập trái phép. Hoặc nó có thể đưa ra cảnh báo về tình trạng vấn đề của các bộ phận trên xe cho chủ xe.

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển một số tính năng trên xe thông qua điện thoại di động, chẳng hạn như khởi động động cơ từ xa, bật điều hòa trước khi lên xe hoặc khóa và mở cửa không cần chìa.

Với thiết kế hiện đại, rộng rãi, cùng nhiều trang thiết bị cao cấp, ngoài ra giá bán cũng rất dễ chịu. Nếu như không thay đổi bất cứ điều gì, cứ bê nguyên về Việt Nam thì Veloz hay Xpander chắc chắn sẽ phải khóc thét với chiếc xe mới này của Hyundai!

5/5 | (12)

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item -
Xin chào