Tin tức

Đặt cọc ô tô điện Vinfast VF e34 và 5 điều cần chú ý

Theo dõi Bitcar trên Google News
Ô tô điện Vinfast đang tạo ra cơn sốt tại Việt Nam! Có đến hơn 25.000 đơn đặt cọc ô tô điện Vinfast VF e34 chỉ sau hơn 3 tháng giới thiệu.

Cũng dễ hiểu vì đây là sản phẩm ô tô điện tiên phong tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, dòng xe này có giá bán rất tốt, và còn đang được ưu đãi rất lớn, cũng như chính sách đặt cọc rất dễ chịu.

Tuy nhiên việc đặt cọc lại khiến nhiều khách hàng lo lắng về phương thức cũng như cách đặt cọc ở đâu, đặt cọc bao nhiêu, ưu đãi như thế nào? Để nhanh chóng trả lời những câu hỏi này các bạn hãy tham khảo những thông tin hữu ích sau đây nhé.

1. Đặt cọc ô tô điện Vinfast ở đâu?

Hiện nay Vinfast đang cung cấp 2 hình thức đặt cọc cho dòng xe điện sắp được ra mắt. Quý khách có thể đặt cọc thông qua website chính thức của hãng hoặc đến trực tiếp showroom, văn phòng gần nhất của Vinfast. 

  • Đặt cọc qua website

Bước 1: Đầu tiên quý khách hàng có thể website của hãng theo đường link: https://shop.vinfastauto.com/vn_vi/vinfast-cars-deposit.html. Tại đây bạn hãy lướt đến tùy chọn xe Vinfast VF e34 và nhấn ‘’Đặt cọc’’.

Đặt cọc ô tô điện Vinfast-2
Trang đặt cọc online

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập website: https://shop.vinfastauto.com/vn_vi/car-vfe34.html. Sau khi truy cập bạn chỉ cần nhấn ‘’Đặt cọc ngay’’.

Bước 2: Tiếp theo chỉ cần điền những thông tin cá nhân, số lượng xe, showroom nhận xe. 

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán 

Bước 4: Chờ email xác nhận đặt cọc thành công của Vinfast 
  • Đặt cọc trực tiếp tại showroom của Vinfast

Hình thức đặt cọc trực tiếp này cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi đồng thời được giải đáp thông tin nhanh nhất. 

Bước 1: Đến showroom gần nhất để thuận tiện làm thủ tục nhận xe sau này

Bước 2: Nhân viên bán hàng tư vấn và hỗ trợ mọi thủ tục đặt cọc trực tiếp 

Bước 3: Cầm theo hóa đơn xác nhận và chờ đến ngày hẹn nhận xe

2. Đặt cọc cần bao nhiêu tiền?

Hiện tại trên website chính thức của Vinfast sẽ yêu cầu đặt cọc với dòng xe ô tô điện Vinfast VF e34 là 30.000.000 vnđ. Tùy phiên bản của VF e34 thì quý khách có thể trở thành một trong những người Việt Nam đầu tiên sở hữu xe ô điện ‘’Made in VietNam’’ với giá thành chỉ từ 690.000.000 vnđ.

xe điện VFe34

Tuy nhiên tùy vào tài chính của mỗi khách hàng và Vinfast cũng có sự linh hoạt trong chính sách đặt cọc. Cụ thể bạn có thể đặt cọc 10 triệu, 30 triệu, 50 triệu tùy ý, tuy nhiên với mỗi mức đặt cọc khác nhau sẽ có những ưu đãi khác nhau.

3. Ưu đãi khi đặt cọc trong tháng này

Trong tháng này những khách hàng đặt cọc xe Vinfast VF e34 sẽ có cơ hội nhận được hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn. Hiện tại giá niêm yết của dòng xe ô tô điện đang là 690 triệu đồng, hãng xe sẽ tặng bạn gói tiện ích nâng cao trị giá 60 triệu đồng với nhiều tính năng hỗ trợ người lái về an toàn, điều hướng – dẫn đường, cài đặt giới hạn về địa lý và thời gian. 

Với 25.000 khách hàng đầu tiên đặt cọc cho dòng xe VF e34 đều sẽ nhận được món quà tri ân trên của Vinfast. Ngoài ra hãng cũng sẽ áp dụng ưu đãi khi mua sản phẩm dành riêng cho khách hàng sở hữu 1 trong 2 loại voucher:

  • Voucher Vinfast mệnh giá: 90 triệu, 195 triệu, 200 triệu
  • Voucher Vinhomes trị giá 200 triệu

4. Bao lâu có thể nhận xe Vinfast từ khi đặt cọc?

Thông thường khách hàng sẽ đặt cọc một khoản từ 10 triệu đối với các dòng xe của Vinfast. Sau khi có được email xác nhận đặt cọc thành công thì bạn cũng sẽ được thông báo về các mốc thời gian để thanh toán nốt số tiền còn lại của chiếc xe.

Nếu hoàn thiện thanh toán sớm thì chỉ trong 1-2 ngày là bạn có thể nhận xe ở showroom gần nhất. Ngoài ra nếu trả góp thì sẽ chậm hơn rơi vào khoảng 5-6 ngày.

ô tô điện Vinfast thông minh

5. Nếu đặt cọc mà không mua có thể rút cọc không? Cách làm thế nào?

Sau chương trình ưu đãi đặt cọc sớm thì Vinfast sẽ sớm triển khai chính sách hoàn/hủy cọc thông thường. 

  • Đặt cọc sớm thì bạn có thể được chuyển nhượng/chuyển giao, chấm dứt thỏa thuận đặt cọc và rút tiền cọc theo những hướng dẫn của hãng
  • Đối với hình thức cọc cam kết thì quý khách không được rút cọc và chỉ được phép chuyển cọc sang các mẫu xe khác
  • Đối với dòng xe điện VF e34 thì quý khách được hoàn cọc khi sản phẩm có lỗi cung ứng từ Vinfast 
  • Đối với dòng xe điện mới VF 8, VF9 thì bạn có thể rút cọc không giới hạn
  • Ngoài ra những khách hàng đã cọc tiền cho VF e34 có thể chuyển cọc sang VF8, VF9
  • Nếu bạn cung cấp được giấy từ chối cho vay từ ngân hàng để chứng minh không có khả năng thanh toán thì cũng sẽ được hỗ trợ hoàn cọc. 

Với chính sách đặt cọc thì Vinfast luôn cam kết minh bạch, nâng cao trách nhiệm trong giao dịch với khách hàng. Để thực hiện rút cọc, chuyển nhượng, yêu cầu hoàn cọc thì quý khách có thể đến trực tiếp các đại lý và showroom của Vinfast trên toàn quốc để được nhân viên hướng dẫn các thủ tục cần thiết. 

Xem: Thời gian sạc và quãng đường đi được của ô tô điện Vinfast

Hãy truy cập BitCar để cập nhật những thông tin mới nhất về ô tô điện Vinfast nhé. 

Xin chào