Báo giá Camera hành trình Khuyến mại rẻ nhất Xiaomi 70mai, A500s, M300, M500, Pro Dashcam, Vietmap C61, C65, KC01

Câu hỏi về camera hành trình thường gặp

Quay được biển số xe phía trước có phải là tiêu chí cần quan tâm không?

Chắc chắn rồi, camera hành trình đủ dùng phải quay được biển số xe phía trước ở khoảng cách ít nhất là 5m. Mục đích để lấy bằng chứng chính xác khi va chạm.

Vì sao có nhiều loại camera hành trình rẻ chỉ có mấy trăm ngàn?

Thượng vàng hạ cám, giá nào cũng có, nhưng camera giá rẻ thường sẽ cắt giảm những tính năng sau: chất lượng chỉ 720p, quay đêm cực tối, nhiễu, thông số ảo, độ bền thấp...

Camera kiểm soát hành trình có cần thiết không?

Ở Việt Nam, đây là phụ kiện không thể thiếu trước khi ra đường. Hãy chú ý, đừng để mất tiền oan, đắt hơn lắp cam rất nhiều đó.

Cách chỉnh ngày giờ trên camera hành trình thế nào?

Ngày giờ trên camera hành trình của bạn bị sai, muốn chỉnh lại, rất đơn giản thôi. Tuỳ thuộc loại camera hành trình khác nhau sẽ có chút khác biệt về các thao tác thực hiện chỉnh lại ngày giờ. Dưới đây sẽ chỉ bạn cách đơn giản nhất, có thể áp dụng để chỉnh ngày giờ cho hầu hết các loại camera như sau:

camera hành trình Vietmap w810
Bước 1: Các bạn nhấn vào cài đặt trên camera hành trình của mình.
Bước 2: Sau đó tìm đến mục ngày giờ để thiết lập lại cho đúng.
Bước 3: Hoàn tất cả cài đặt, các bạn nhấn OK là xong.
Hãy áp dụng ngày để chỉnh lại ngày giờ cho camera hành trình ô tô của bạn nếu nó chưa đúng nhé! Ngày giờ sẽ giúp bạn lưu lại video một cách chuẩn xác nhất theo thời gian thực.

Cách kết nối camera hành trình với điện thoại thế nào?

Để nắm bắt xe mình đang đi đâu tiện hơn, các bạn nên kết nối camera hành trình trên ô tô với điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn vẫn có thể kiểm soát được xe khi cho thuê hoặc mượn.

Bước 1: Tiến hành cài đặt app kết nối camera hành trình lên điện thoại. Tuỳ thuộc loại camera bạn lắp cho xe mà tải app phù hợp.

Bước 2: Thực hiện cài đặt trên camera hành trình bằng cách bật wifi của camera lên. Sau đó các bạn thiết lập các thông số cần thiết, đặc biệt là tên wifi và mật khẩu.

Bước 3: Kết nối camera hành trình trên ô tô với điện thoại Smartphone thông minh. Bạn sẽ truy cập vào mục wifi để dò tìm địa chỉ của camera, sau đó đăng nhập mật khẩu để kết nối wifi của camera hành trình (nếu kết nối lần đầu mật khẩu mặc định thường là 12345678).

Sau khi kết nối thành công, các bạn mở ứng dụng camera hành trình trên điện thoại lên. Lúc này mọi tính năng đều hiển thị trên giao diện người dùng để bạn sử dụng và cài đặt cho thiết bị của mình.

Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản như trên, các bạn đã có thể kết nối với camera hành trình trên ô tô với điện thoại. Hãy tận dụng nó để tuỳ chỉnh camera hành trình một cách hợp lý nhất để sử dụng nó hiệu quả và an toàn nhé!

Cách xem lại camera hành trình thế nào?

Cách xem lại camera hành trình ô tô trực tiếp rất đơn giản. Các bạn có thể điều khiển trực tiếp trên màn hình với các tính năng được tính hợp sẵn để xem lại camera đã được lưu trước đó. Cách này cực nhanh và đơn giản nên hầu hết các tài xế, chủ sở hữu xe đều biết cách sử dụng để xem lại camera hành trình.

Cach Xem Lai Camera Hanh Trinh
Cách xem lại camera hành trình
Còn nếu bạn muốn xem lại camera hành trình trên điện thoại, cũng rất đơn giản thôi. Các bạn cần có một đầu lọc thẻ nhớ, sau đó cắm thẻ nhớ của camera hành trình lên máy là có thể xem lại được video đã được lưu trước đó. Bạn cùng có thể cắm thẻ nhớ để xem trên máy tính đó nhé!

Ngoài ra, nếu bạn có cài đặt app camera hành trình trên điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể xem lại camera hành trình thông qua tính năng được tích hợp trên app nhé!

Gắn camera hành trình ở đâu đẹp nhất?

Camera hành trình là một thiết bị được thiết kế nhỏ gọn để lắp đặt lên ô tô nhằm ghi hình ảnh liên tục trong quá trình di chuyển của xe. Vì vậy, thông thường nó được bố trí để gắn lên vị trí kính chắn gió của xe. Ngoài ra nhiều người cùng lắp ở những vị trí khác nhau để thuận lợi nhất cho quan sát trong quá trình tham gia giao thông.

Camera Hành Trình Vietmap KC01  Cảnh Báo Giao Thông 3
Gắn camera hành trình ở đâu đẹp nhất?
Muốn xác định vị trí lắp camera hành trình phù hợp, các bạn nên chọn có thể chọn gồm:
- Trên kính trước của xe
- Trên mặt táp lô xe
- Trên kính sau của xe

Vị trí được đánh giá là đẹp nhất để lắp camera hành trình theo nhiều kỹ thuật viên là dưới gương chiếu hậu và cách gương này khoảng 7cm. Nó chính là vị trí thuận lợi nhất cho góc quay toàn diện để tham gia giao thông an toàn.

Camera hành trình có tự lắp đặt được không?

Bạn hoàn toàn có thể tự lắp tại nhà cực đơn giản. Hãy xem video hướng dẫn cực đơn giản:

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item -
×

Xe của bạn

Từ khóa cần tìmXin chào
☏ Gọi điện Chat ngay