Có nên mua ô tô điện Vinfast – Xu hướng mới của nhân loại

Bảo vệ môi trường luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vinfast đang nghiên cứu một loại xe ô tô chạy bằng điện bảo vệ môi trường và sắp chạy trên đường phố Việt. Vậy, có nên mua ô tô điện Vinfast là câu hỏi của những người quan tâm xe ô tô.

Xem: Đặt cọc ô tô điện Vinfast VF e34 và 5 điều cần chú ý

Hiện nay, ô nhiễm môi trường đang là vấn đề nhức nhối được xã hội quan tâm vì thế những sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường luôn được quan tâm và chào đón. Chúng ta cùng tìm hiểu và xem có nên mua ô tô điện Vinfast không? Sản phẩm này có những ưu điểm và lợi ích nào được mong đợi trong thời gian sắp tới. Bởi đây là sản phẩm được xem là một bước ngoặt lớn không chỉ đối với Vinfast mà còn đối với ngành ô tô tại Việt Nam.

Giới thiệu về ô tô điện Vinfast

Thời gian ra mắt và giá xe

Xe ô tô điện Vinfast là sản phẩm thuộc tập đoàn Vingroup. Sau khi tung ra các sản phẩm xe đạp, xe máy điện thì sắp tới đây vào tháng 11 năm 2021, Vinfast sẽ cho ra mắt xe ô tô điện sau một thời gian được trông đợi.

Giá xe vào khoảng 690 triệu đồng cho một chiếc, tuy nhiên nếu bạn đặt trước 30/6/2021 giá xe giảm còn 590 triệu, tiền đặt cọc là 10 triệu đồng.
Khi nhận sản phẩm nếu không vừa ý, tiền cọc sẽ được hoàn lại cho khách hàng.

Cách dùng xe ô tô điện Vinfast – Sạc pin

Có 2 cách sạc pin cho xe ô tô điện là sạc tại nhà hoặc sạc ở trạm của Vinfast.
Nếu bạn sạc tại nhà, Vinfast sẽ cung cấp cho bạn một dụng cụ hỗ trợ sạc, dùng thích hợp cho nguồn điện 220V (nguồn điện dân dụng gia đình). Thời gian sạc trung bình là 11 tiếng.

Nếu bạn sạc tại trạm mà Vinfast xây dựng, thời gian sạc cho 15 phút sẽ tương đương với 180km chạy. Tuy nhiên thông tin từ Vinfast không cho biết rõ sẽ chạy dưới vận tốc là bao nhiêu. Chi phí sạc trên 1 km là 484 đồng. Như vậy, với 15 phút sạc tại trạm, bạn sẽ mất chỉ 88 nghìn đồng.

Ô tô điện Vinfast VF e36
Ô tô điện Vinfast VF e36

Có nên mua ô tô điện Vinfast?

Chính sách mua xe tốt dành cho khách hàng

Với những chính sách ưu đãi được tung ra hỗ trợ khách hàng chu đáo và nhiệt tình, Vinfast mang đến cho họ một cơ hội mới để sở hữu xe ô tô.
Ví dụ như đặt trước sản phẩm sẽ được giảm tận 100 triệu hay khi nhân sản phẩm mà chưa hài lòng thì Vinfast sẽ hoàn cọc lại cho khách hàng. Linh hoạt và tối ưu nhất.

Tầm nhìn của lãnh đạo công ty

Với đội ngũ chuyên gia đã thành công trên nhiều mảng, lĩnh vực, Vinfast gây ấn tượng với khách hàng bởi sự chu đáo, kỹ lưỡng và hướng lâu dài của từng sản phẩm dịch vụ mà họ đưa ra. Thế nên, sản phẩm của họ cũng nhận được sự an tâm và tin dùng của khách hàng.

Sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường

Xe ô tô điện là xu hướng vận tải mới hiện nay. Để giảm tải những áp lực ô nhiễm môi trường, khói bụi từ xăng, dầu gây ra khiến cho trái đất ngày càng nóng dần lên.

Có thể nói, ô tô điện là giải pháp mang tính toàn cầu, tin rằng sản phẩm này sẽ được nhân rộng và phổ biến.

Công năng sản phẩm vượt trội là một trong những điều quyết định có nên mua ô tô điện Vinfast hay không.
Xe ô tô điện Vinfast có chức năng lập trình điều khiển xe bằng giọng nói con người. Chúng có thể tự thiết lập bộ nhớ thông qua việc ghi nhớ, điều chỉnh chế độ vận hành.

Chi phí tiêu hao điện cho xe tiết kiệm

Về pin của xe bạn có thể thuê pin hoặc mua pin. Chi phí thuê pin 1 tháng là 1,450,000 đồng tương đương quãng đường Vinfast cho là trung bình 1 xe di chuyển là 1400km, nếu dùng quá 1400km khách sẽ trả thêm 998 đồng/km.

Chi phí thứ 2 là tiền sạc điện xe ở trạm với mức giá 484 đồng/km.
Ngoài ra, Vinfast còn cam kết về tuổi thọ của pin và chất lượng sử dụng. Thời hạn bảo hành lên đến 10 năm. Thế nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Thời gian sạc điện nhanh chóng

Chỉ với 15 phút sạc tại trạm là bạn đã có thể tích điện cho ô tô suốt quãng đường đi dài 180km. Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Ô tô điện Vinfast VF e35
Ô tô điện Vinfast VF e35

Như vậy, với những lý do nêu trên, hi vọng chúng ta sẽ có câu trả lời cho việc có nên mua xe ô tô điện Vinfast không?

Đây là sản phẩm mới ra mắt, thế nhưng Bitcar tin rằng khi xe được bán ra sẽ nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Trong tương lai, xe ô tô điện là xu thế của cả thế giới, Việt Nam sản xuất được sản phẩm mang tính toàn cầu đó là niềm tự hào của người dân Việt Nam. Mong rằng đây là sản phẩm có thể sánh bằng với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và người Việt có cơ hội được sử dụng hàng Việt Nam chất lượng tốt.

➦ Chia sẻ lên:
Chọn đồ cho xe bạn
Cảm Biến áp Suất Lốp CareUD Van Trong
Cảm biến áp suất lốp
Camera hành trình HP f960x
Camera hành trình
Tẩu sạc 3 cổng usb Hyundai
Tẩu sạc nhanh ô tô
Máy Bơm Lốp
Máy hút bụi, bơm lốp
Bóng Xe
Chăm sóc, rửa xe
Khử Mùi ô Tô
Khử mùi, làm thơm xe
Kích Bình ô Tô
Kích điện, khẩn cấp
Gap Guong Len Kinh 2
Gập gương, lên kính
Gps Giam Sat 2
GPS, giám sát hành trình
Phu Tung O To Kia Hyundai
Phụ tùng xe Hàn Quốc
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item -