Đánh giá | Điện tử | Lốp | Phụ tùng, phụ kiện

Cảm biến áp suất lốp CareUD có tốt không? Xem người dùng thật đánh giá

Theo dõi Bitcar trên Google News
Cảm biến áp suất lốp là một trong những trang bị an toàn và cần thiết trên chiếc xe của bạn. Tuy nhiên, vẫn còn rất ít những xe hơi dưới 1 tỷ đồng được trang bị cảm biến áp suất lốp này. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn đánh giá về cảm biến áp suất lốp CareUD. Hãy đọc bài viết dưới đây:

CareUD của nước nào sản xuất?

Giới thiệu về cảm biến áp suất lốp CareUD thì đây là thương hiệu đến từ Trung Quốc, nhưng chắc chắn không phải là đồ kém chất lượng. CareUD đã có giấy chứng nhận và kiểm định chất lượng của châu Âu và Canada nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Cam Bien Ap Suat Lop Careud

Có thể bạn chưa biết, CareUD là một trong những thương hiệu về cảm biến áp suất lốp cao cấp xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đến nay vẫn còn nhiều tài xế đang sử dụng bộ cảm biến của hãng mà chưa gặp bất kỳ vấn đề gì ngoài hết pin.

Đánh giá thực tế về Cảm biến áp suất lốp CareUD

Về thiết kế cảm biến áp suất lốp CareUD

Các kỹ sư của hãng CareUD đã luôn luôn phấn đấu cải tiến, sản xuất và phát triển không ngừng. Kết quả là sản phẩm của họ ngày càng phong phú hơn về mẫu mã, đa dạng. Các sản phẩm của hãng luôn có thiết kế không quá xuất sắc, nhưng rất tiện lợi cho người dùng.

Cảm biến áp suất lốp CareUD T802 van ngoài

Nhiều lựa chọn

Cũng giống như đa số các thương hiệu sản xuất cảm biến áp suất lốp khác thì thương hiệu CAREUD cung cấp cả 2 giải pháp:

  • Cảm biến áp suất lốp CareUD gắn trong
  • Cảm biến áp suất lốp CareUD gắn ngoài

Các sản phẩm có thể thỏa mãn được nhu cầu và các sở thích của mọi khách hàng.

Cảm biến áp suất lốp CareUD T86 van trong

Cảm biến áp suất lốp CareUD có tốt không?

Cảm biến áp suất lốp CareUD có những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • CareUD là thương hiệu đã có tên tuổi và lâu đời với chất lượng sản phẩm và khả năng hoạt động đã được chứng minh là rất tốt.
  • Các sản phẩm của hãng sử dụng chip FREESCALE  của Mỹ, pin Renata Thụy Sỹ chống cháy nổ.
  • Cảm biến kết nối cực kì đơn giản và dễ dàng sử dụng. Thường chỉ mất khoảng tầm 5 phút là có thể cài đặt sử dụng.
  • Lắp màn hình hiển thị vào các lỗ công tắc chờ trong xe giúp cho xe của bạn sang trọng và công nghệ hơn hẳn.
  • CareUD có đầy đủ các chế độ hiển thị, gồm cả cảnh báo bằng đèn và âm thanh.
  • Khi bạn đảo lốp không cần phải đảo van cảm biến mà chỉ cần cài đặt trên màn hình  là đã có thể cài đặt theo tùy chỉnh.

Tuy nhiên, sẽ có một nhược điểm nhỏ là loại lắp màn hình vào công tắc chờ đôi khi không vừa một số xe, hay kén xe.

Lắp cảm biến áp suất lốp CareUD chú ý gì?

Thứ nhất: Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp CareUD diễn ra trong khoảng tầm 30 phút. Công lắp ráp là hoàn toàn miễn phí nếu anh em mang đến những cửa hàng lốp có liên kết với bên CareUD. Còn nếu anh em lắp những cửa hàng lốp bên ngoài thì chi phí sẽ rơi vào khoảng tầm từ 200-300 ngàn/lần. 

Mặc dù trọng lượng của bộ cảm biến áp suất lốp CareUD khá nhẹ, nhưng bạn cũng nên cân bằng động lại bánh xe ô tô để đi tốc độ cao cho mượt mà.

Thứ hai: Mỗi Cảm biến áp suất lốp CareUD sẽ đi cùng với 1 bộ pin có thời gian sử dụng vào khoảng 5 năm. Chi phí cho mỗi lần thay pin sau 5 năm cũng rất rẻ.

Thứ ba: Sau khi bạn lắp cảm biến áp suất lốp CareUD và bơm lốp đến áp suất 1 Psi thì cảm biến sẽ bắt đầu có tín hiệu màn hình thông qua Bluetooth Low Energy. Hãng CareUD cho biết các thông tin về lốp sẽ được cập nhật liên tục khoảng 2-3 giây/lần.

Thứ tư: Điểm thú vị nhất về Cảm biến áp suất lốp CareUD này nằm ở chỗ màn hình hiển thị là loại rời. Lắp trực tiếp vào chỗ công tắc xe, lấy nguồn từ cầu chì, nên không bao giờ lo hết pin màn hình. Cũng như gọn gàng, không vướng tầm nhìn người lái.

Kết Luận

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình một bộ sản phẩm cảm biến áp suất lốp CareUD chính hãng giá rẻ và phù hợp với chiếc xe mà bạn đang sử dụng.

Xin chào