Tin tức

Cách đăng ký đặt trạm sạc Vinfast – Lợi ích hợp tác cùng Vinfast

Theo dõi Bitcar trên Google News
Vinfast là nhà sản xuất đi đầu xu thế sản xuất phương tiện dùng năng lượng sạch. Dòng xe ô tô điện VF e34 ra đời nhận được sự quan tâm của nhiều người. Làm sao để trở thành đối tác của Vinfast? Hãy tham khảo cách đăng ký đặt trạm sạc Vinfast nhé!

Xem: Đặt cọc ô tô điện Vinfast VF e34 và 5 điều cần chú ý

Các dòng xe sử dụng điện ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong đó có: xe đạp điện, xe máy điện và ô tô điện. Nắm bắt xu hướng của Thế giới, Vinfast cho ra mắt dòng xe ô tô điện VF e34 và dự kiến lắp đặt trạm sạc trên khắp các tỉnh thành.

Cách đăng ký đặt trạm sạc Vinfast như thế nào? Làm đối tác với Vinfast thì bạn sẽ nhận được lợi ích gì? Bitcar sẽ cùng bạn tìm hiểu trong bài viết này.

"<yoastmark

Cách đăng ký đặt trạm sạc Vinfast

Theo dự kiến năm 2021 này, Vinfast sẽ thực hiện lắp đặt 2000 trạm sạc trên 63 tỉnh, Thành phố của nước ta. Đây được coi là dự án lắp đặt trạm sạc cho xe điện lớn nhất nước ta.

Nếu dự án hoàn thành thì ở Việt Nam sẽ có 4000 cổng sạc xe điện Vinfast ở khắp mọi nơi. Khách hàng sẽ không phải lo lắng vấn đề hết pin khi di chuyển nữa.

Địa điểm lắp đặt trạm sạc là các khu vực: chung cư, trung tâm thương mại, các bến xe, bãi đỗ xe, các tòa nhà văn phòng,… Trạm sạc khi lắp đặt vẫn đảm bảo công năng mặt bằng của khu vực dừng đỗ xe của các khu vực trên.

Hiện nay, Vinfast đưa ra 2 cách đăng ký đặt trạm sạc Vinfast cho các đối tác như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp qua bộ phận phát triển của Vinfast.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0969.746.361
Mail: trampin@vinfast.vn

Cách 2: Đăng ký qua biểu mẫu.

Link đăng ký tại đây!

Theo link đăng ký có sẵn, bạn cần cung cấp các thông tin chính xác, đầy đủ vào các mục có đánh dấu sao. Sau khi hoàn tất thông tin thì tiến hành nhấn gửi biểu mẫu.

Sau khi biểu mẫu được gửi đi, bộ phận phát triển của Vinfast sẽ kiểm tra, xác nhận và liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Chi phí mở trạm sạc là bao nhiêu?

Hiện nay mức phí để xây dựng trạm sạc xe điện Vinfast vẫn chưa được công bố cụ thể. Tuy nhiên, chúng ta có thể dựa theo mức phí trung bình để xây dựng 1 trạm sạc trên Thế giới.

Phí xây dựng trạm sạc sẽ phụ thuộc vào số cổng sạc được lắp đặt tại trạm sạc đó. Dự tính 1 trạm sạc nhanh tiêu tốn khoảng 270 ngàn USD (620 triệu VND). Mức phí này có thể thay đổi do thị trường vật tư hoặc thỏa thuận giữa các đối tác.

Lợi nhuận khi đặt trạm sạc Vinfast là bao nhiêu?

Vinfast đưa ra những lợi ích hấp dẫn khi các doanh nghiệp trở thành đối tác của hãng. Những lợi ích khi nhấn vào cách đăng ký đặt trạm sạc Vinfast đó là:

  • Vinfast sẽ đầu tư hệ thống trạm sạc điện đảm bảo an toàn và hiện đại,
  • Tăng tiện ích cho các công trình, làm cho các công trình trở nên hiện đại, đẳng cấp hơn,
  • Lắp đặt trạm sạc giúp thu hút khách hàng sử dụng dòng xe điện Vinfast đến với doanh nghiệp,
  • Giúp các doanh nghiệp có thêm lợi nhuận từ các trạm sạc của Vinfast.
  • Như vậy, bên cạnh các yếu tố về phát triển cơ sở hạ tầng, tăng lượt khách hàng đến thì các đối tác của Vinfast sẽ được nhận mức lợi nhuận không nhỏ từ các trạm sạc này.
  • Mức lợi nhuận của từng đối tác sẽ khác nhau. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng khách hàng sử dụng trạm sạc, số cổng sạc được lắp đặt…

Đăng ký đặt trạm sạc Vinfast cần những yêu cầu gì?

Như đã nói ở trên, các địa điểm thích hợp đặt trạm sạc là các bãi đỗ xe, bến xe, trạm dừng nghỉ, các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng,… Do đó, yếu tố đầu tiên để làm đối tác lắp đặt trạm sạc chính là có địa điểm hợp lý.

Vị trí lắp đặt là tầng hầm, nơi xe qua lại dễ dàng, khô ráo, thoáng mát, không bị ngập nước khi mưa xuống, không gần vật liệu dễ cháy nổ.

Diện tích xây dựng trạm sạc vào khoảng 15m2/cổng sạc. Đối với các bãi đỗ xe thì dựa theo kích thước của vị trí dừng đỗ xe sẵn có.

Nguồn điện: 3 pha, công suất từ 60KW trở lên hoặc 30KW trở lên/cổng sạc DC, đối với cổng sạc AC thì yêu cầu công suất từ 11kW trở lên. Ưu tiên nơi có sẵn nguồn điện, có hệ thống tiếp đất.

Kết nối internet có dây, nơi có sóng điện thoại di động ổn định, không bị nhiễu sóng.

Hệ thống báo cháy có sẵn và đã được cấp giấy phép PCCC để tiết kiệm thời gian phê duyệt về việc thay đổi công năng công trình.

Trạm sạc sẽ được vận hành tự động. Khi sử dụng, khách hàng sẽ dùng app cài sẵn trên điện thoại di động để sạc và thanh toán tiền điện. Việc kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ sẽ được thực hiện bởi các kỹ sư của Vinfast.

Để đảm bảo an toàn và an ninh cho các trạm sạc, những vị trí lắp đặt trạm sạc đều phải được bảo vệ trông giữ.

Tóm lại, trở thành đối tác lắp đặt trạm sạc vinfast mang đến nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu trên. Với chia sẻ cách đăng ký đặt trạm sạc Vinfast mà Bitcar cung cấp sẽ giúp bạn trở thành đối tác của hãng dễ dàng hơn.

Xem thêm:
➜ Cách chọn Cảm biến áp suất lốp cho ô tô
➜ Xem Camera hành trình nào thông minh?
➜ Loại Bơm lốp ô tô nào tốt?
➜ 10 Tẩu sạc nhanh phổ biến
➜ Các loại Sạc không dây trên xe
➜ Top 6 Máy hút bụi mini tiện dụng
➜ Lựa chọn Bộ kích điện cho ô tô
➜ Cách khử mùi ô tô từ gốc đến ngọn

Xin chào